சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு உருண்டை
- சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு - கால் கிலோ
- தேங்காய் துருவல் - 1 கப்
- சர்க்கரை - 1 கப்
- நெய் - தேவையான அளவு
- ஏலக்காய் தூள் - சிறிது
செய்முறை:-
சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கை வேகவைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும் அவற்றை தோல் உரித்து மசித்துக்கொள்ளவும். மசித்த வள்ளிக்கிழங்கில் சர்க்கரை, ஏலக்காய் 2 பொடித்து சேர்த்துக் கொள்ளவும். நெய் சிறிதளவு ஊற்றி பிசைந்து எலுமிச்சை அளவு உருண்டிக்கொள்ளவும் பின்பு தேங்காய் துருவலில் உருண்டைகளை பிரட்டி எடுக்கவும். சுவையான சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு உருண்டை தயார்.
No comments:
Post a Comment