ஐந்து அரிசி பணியாரம்
- பச்சரிசி - 4 பங்கு
- புழுங்கல் அரிசி - 1 பங்கு
- உளுந்து - 50 கிராம்
- சிறு பருப்பு – 50 கிராம்
- வெல்லம் - சுவைக்கேற்ப
- ஏலக்காய் - 3
- உப்பு – 1 சிட்டிகை
- எண்ணெய் - பொரித்து எடுக்க
செய்முறை:-
பருப்பு மற்றும் அரிசி வகைகளை ஊறவைத்து அரைத்துக்கொள்ளவும். அதனுடன் வெல்லம் மற்றும் ஏலக்காய் சேர்க்கவும். ஒரு சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து கலக்கி 2 மணி நேரம் வைக்கவும். பின்பு எண்ணெயை ஊற்றி நன்றாக காய்ந்ததும். கரண்டியில் எடுத்து ஊற்றவும். வெந்தவுடன் எடுக்கவும். சுவையான பணியாரம் ரெடி.
No comments:
Post a Comment